Bi kịch thể thao ở trường trung học

ittle gia đình chúng tôi luôn mong ước đứa con đầu lòng là một “cậu bé”. Điều này cho chúng ta, với tư cách là cha mẹ, sống lại những ngày vinh quang của mình và sống qua cuộc đời của con trai chúng ta. Một số người trong chúng ta thậm chí còn đi đến cực điểm khi hướng con trai của mình theo hướng chơi thể thao mà không hề hỏi chúng muốn làm gì. Phần lớn đó là nuôi dạy các con trai của chúng tôi để chúng nghĩ rằng chúng phải chơi bóng để trở thành một cậu bé và sau đó là một người đàn ông. Một số đứa trẻ này khi tham gia vào các môn thể thao nghĩ rằng chúng không thể bị phá hủy bởi vì chúng đã được định sẵn rằng cơn đau là thứ mà chúng cần học cách rũ bỏ và quay trở lại đó và cho nó một cái cuốc.

Thông thường, những đứa trẻ rất giống nhau này là những người ở trường là những người mà mọi người có thể chọn. Họ là những “kẻ bắt nạt” nổi tiếng. Điều này là do các huấn luyện viên, cũng như các ông bố, đang cho họ biết rằng chúng khác biệt và chúng khỏe hơn, nhỏ nhắn và to lớn hơn những đứa trẻ bình thường. Họ không nhất thiết phải dạy chúng trở thành kẻ bắt nạt, nó dường như chỉ xảy ra theo cách đó. Họ đang tìm kiếm sự chú ý và cách duy nhất để có được điều đó là trở nên thô bạo và cứng rắn cả trên sân lẫn ngoài sân cỏ.

Bây giờ, mặt trái của đồng tiền, chúng ta có những đứa trẻ giỏi thể thao một cách tự nhiên và có vẻ như chúng được sinh ra để chơi thể thao. Mọi thứ họ làm đều đến với họ, cứ như thể họ được sinh ra với tất cả khả năng của một cầu thủ chuyên nghiệp. Đây là những đứa trẻ hiểu biết ở trường được biết đến và tôn kính như một đám đông nổi tiếng.

Sau nhiều năm trôi qua và những đứa trẻ đang ở độ tuổi  tottenham hotspur giỏi một số môn thể thao cụ thể có nghĩa là một học bổng lớn để vào một trường đại học nào đó đang đến gần, điều không tưởng sẽ xảy ra, đứa trẻ không còn hứng thú chơi thể thao nữa và muốn thoát ra ngoài. của môn điền kinh vì lý do không còn hứng thú thi đấu.

GÌ! Sau bao năm đào tạo và chải chuốt để anh ấy có được vị trí mà anh ấy sẽ nhận được danh tiếng và tai tiếng, tất cả những điều mà cha mẹ bạn mơ ước đạt được ở trường Trung học, anh ấy giờ chỉ là vứt bỏ? Bạn đã làm sai ở đâu? Chuyện gì đã xảy ra thế?

Điều đã xảy ra được gọi là kiệt sức, và nó xảy ra với nhiều đứa trẻ rằng khi còn nhỏ ít nhiều bị buộc phải chơi thể thao mà không khuyến khích chúng làm bất cứ điều gì khác. Không có gì khác quan trọng ngoài thể thao. Bạn có thể so sánh nó với công việc của bạn, bạn đã làm cùng một công việc trong nhiều năm và bây giờ và sau đó bạn cảm thấy kiệt sức với nó. Điều này cũng giống như những đứa trẻ chưa từng có tuổi thơ ngoài thể thao.

Điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể nói với bạn là khi bạn có con trai đầu lòng, hãy tận hưởng điều kỳ diệu của tất cả. Hãy trân trọng từng giây phút bạn được ở bên anh ấy / cô ấy vì họ sẽ lớn lên sau lưng bạn rất nhanh đến nỗi bạn sẽ tự hỏi mình, thời gian đã trôi đi đâu? Đừng hống hách bắt con bạn phải đi theo con đường này hay cách khác trong cuộc sống thực sự không quan trọng, mà hãy để chúng lớn lên và tận hưởng cuộc sống mà Chúa đã ban cho chúng và còn hơn gấp bội lần chúng sẽ chọn cho mình một vị trí thích hợp trong cuộc đời. . Bây giờ đây là điều bạn có thể tự hào!