Danh sách trò chơi Wii Motion Plus

Nhóm Nintendo nhờ phụ kiện Wii MotionPlus mới của họ, đã đưa ra các trò chơi cải tiến mới và đây là danh sách trò chơi Wii Motion Plus với tất cả các trò chơi tương thích với phụ kiện dựa trên chuyển động mới này, một trong những thành công lớn nhất trong năm 2009 cho Nintendo Wii.

Trong hội nghị E3 gần đây nhất, người chơi và game thủ đã thấy nhiều trò chơi mới được công bố hỗ trợ tính năng chuyển động mới đó và những trò chơi này hiện là một trong những trò chơi được mong đợi nhất. Một số trong số chúng đã được ra mắt và đã nằm trong bảng xếp hạng 10 trò chơi Wii bán chạy nhất, những trò khác vẫn đang trong quá trình phát hành. Hãy tin tưởng ở tôi, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn một trong những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, các game thủ đều rất vui mừng khi được chạm tay vào chúng!

Phụ kiện Wii MotionPlus được đặt dưới điều khiển từ xa Wii và nó trang bị cho điều khiển từ xa các tính năng mới cung cấp khả năng chuyển đổi chuyển động chính xác mbappe bao nhiêu tuổi hơn, khả năng di chuyển điều khiển từ xa nhanh hơn và nhiều tính năng mới khác giúp cải thiện khả năng chơi trò chơi của các trò chơi mới hỗ trợ nó. Phần lớn đây là các trò chơi thể thao mà ở đó độ chính xác và tốc độ nhanh thực sự quan trọng để trở nên hoàn hảo.

Đây là danh sách trò chơi Wii Motion Plus chứa tất cả các trò chơi đã ra mắt và những trò chơi khác vẫn chưa được khởi chạy, hỗ trợ phụ kiện Wii mới. Bạn có thể tải các trò chơi trên trang web của chúng tôi, xem giá cả, đánh giá, đoạn giới thiệu và cũng có thể nhận được tin tức mới nhất về các trò chơi Wii Motion Plus sắp tới.

Tiger Woods PGA Tour 10 – Trò chơi thể thao chơi gôn trên Wii hay nhất hiện nay cho phép người chơi có những cú xoay người chính xác hơn và chơi môn thể thao gôn thực tế hơn.
Wii Sports Resort – Phần tiếp theo của Wii Sports mới mang đến những môn thể thao mà bạn chưa thể chơi trước đây. Giống như trò chơi ném đĩa, trò chơi điện tử, chơi kiếm và nhiều hơn thế nữa sẽ diễn ra trên một hòn đảo nhiệt đới.
Red Steel 2 – Phiên bản thứ hai của trò chơi Red Steel nổi tiếng mang đến cuộc chiến đấu kiếm dựa trên hành động cũng với bắn súng. Phụ kiện mới cung cấp độ chính xác và chơi game tốt hơn. Một trong những trò chơi dựa trên hành động hay nhất sắp ra mắt.
Academy of Champions – Một trong những trò chơi mới nhất đưa môn thể thao bóng đá vào Nintendo. Pele là huấn luyện viên của bạn, bạn và đội gồm những cầu thủ giỏi sẵn sàng giành Cúp vô địch.
EA Sports Grand Slam Tennis – Trải nghiệm những cú xoay vợt chính xác hơn, chơi trò chơi tốt hơn nhiều và nhiều ngôi sao quần vợt sẵn sàng chơi cùng. Trở thành người chơi quần vợt hàng đầu trong trò chơi Wii quần vợt này hiện đang là một trong những trò chơi Wii quần vợt hay nhất trên thị trường!
Virtual Tennis 2009 – Một trò chơi quần vợt tuyệt vời khác hiện đang là trò chơi bán chạy nhất. Chơi nhiều trò chơi quần vợt hơn với phụ kiện mới của bạn.
Span Smasher – Một trò chơi dựa trên arcade sử dụng phụ kiện mới của bạn để đảm bảo độ chính xác.
Gladiator A.D. – Trải nghiệm trò chơi hành động giết người tuyệt vời này. Các nhà sản xuất hứa hẹn với chúng ta một trò chơi thảm sát trong trò chơi này!