Hướng dẫn mua giày đá bóng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cho đến nay, sự thoải mái là yếu tố quan trọng nhất. Hãy chọn một đôi ủng có hơi chật khi mua vì chúng sẽ bị giãn ra theo thời gian. Phải có khoảng cách từ 7mm-10mm giữa ngón chân dài nhất và vật liệu làm ủng. Ngoài ra, hãy chọn một đôi phù hợp với loại chân của bạn. Một số loại bốt phù hợp hơn cho bàn chân hẹp và một số loại tốt nhất cho bàn chân rộng. Nếu bạn không chắc chắn về kiểu chân của mình, hãy nhờ chuyên gia đánh giá bàn chân của bạn.

Các bề mặt chơi bao gồm từ nền đất mềm, nền chắc la liga table  chắn, nền cứng, Astroturf và trong nhà. Phần mở rộng trong tên model (SG, FG, HG, TF, IN) cho biết bề mặt chơi phù hợp nhất. Điều quyết định sự phù hợp tất nhiên là đinh tán. Giày SG sẽ có đinh tròn tốt nhất cho các bề mặt chơi mềm hoặc ẩm ướt. HG và FG có đinh tán ‘cánh quạt’, tốt nhất cho các bề mặt khô và cứng. Ủng Astroturf có nhiều đinh tán bằng cao su và ủng đi trong nhà có thể hoàn toàn không có đinh tán. Việc sử dụng ủng sai cách có thể dẫn đến giảm hiệu suất, giảm tuổi thọ của ủng và / hoặc chấn thương.

Một số loại ủng nâng cao hiệu suất của bạn trong một lĩnh vực cụ thể hơn những loại khác. Tìm ra các thuộc tính chơi của bạn mà bạn muốn nâng cao. Có thể là lần chạm đầu tiên, độ chính xác, tốc độ, chuyển hướng, v.v. luôn có phần khởi động giúp bạn cải thiện bất kỳ (các) khía cạnh cụ thể nào.

Cấp độ chơi của bạn càng cao thì đôi giày của bạn càng phải có công nghệ cao. Nếu bạn đang chơi ở cấp độ thấp hơn hoặc chơi giải trí, bạn sẽ không muốn lãng phí nhiều tiền cho những đôi giày cao cấp.

Với giày bóng đá, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả. Càng nhiều công nghệ được tích hợp vào chúng, giá càng cao. Nhưng hãy nhớ rằng những đôi bốt giá cao hơn chưa chắc đã tốt hơn.

Phong cách không phải là khía cạnh quan trọng nhất, nhưng bạn muốn mình trông thật phong cách.

Mua ủng vào buổi chiều. Đây là thời điểm mà khối lượng bàn chân của bạn là tối đa.

Nhận đề xuất từ ​​những người khác đã sử dụng một khởi động cụ thể trước đây. Bạn sẽ không có cảm giác chơi trên sân bóng khi chạy quanh cửa hàng.

Thực hiện một số nghiên cứu trước khi mua. Đừng để chủ cửa hàng lừa gạt bạn. Đọc các nhận xét được đăng trên các trang web, blog và tạp chí.

Nếu bạn muốn những đôi bốt công nghệ cao mà không phải trả giá đắt, hãy chọn những đôi bốt tiền nhiệm của những đôi bốt cao cấp hiện tại.

Mua sắm trực tuyến. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và có thể nhận được các giao dịch tốt hơn.

Khi bạn đã mua hàng, NÊN nhớ chia sẻ chúng.