Thiếu trò chơi trở thành Vua bóng đá

Liên đoàn bóng đá quốc gia đã phát triển đáng kinh ngạc trong vài thập kỷ qua để trở thành môn thể thao thống trị thực sự. Không có gì phải bàn cãi khi hành động, sự thú vị, chiến thuật giống như chiến tranh đã làm say lòng người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Nhưng có một điều thầm lặng mà các môn thể thao khác không làm được chỉ đơn giản là: thiếu trò chơi.

Trong một xã hội với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, việc tiếp cận mọi thứ như bây giờ, cách nhìn nhận cuộc sống “sống chậm lại” đã thay đổi khá nhiều. Điều này là hoàn hảo cho NFL – một giải đấu tự hào về hành động toàn diện và nơi mọi trận đấu thực sự có giá trị. So sánh nó với một môn thể thao tuyệt vời khác – nhưng hoàn toàn khác – bóng chày. Hành động diễn ra liên tục và là một hoạt động hàng ngày giống như thức dậy mỗi ngày và tiếp tục cuộc sống. Người hâm mộ nhìn vào tỷ số của hộp trận west ham và xem đội bóng chày yêu thích của họ ở đâu. Đó là một cuộc hành quân chậm rãi trong nhiều tháng cho đến lần cuối cùng được gọi đến World Series. Rõ ràng là mọi người yêu thích nó đến mức đã biến nó thành một môn thể thao trị giá hàng tỷ đô la. Nhưng tình yêu đích thực là bóng đá. Nó ngắn và ngọt ngào- đó là mùa. Mùa giải 16 trận đấu thường so với mùa giải bóng chày 162 trận có nghĩa là mọi trận đấu bóng đá đều có ý nghĩa “thực” ở đây và bây giờ; hoàn hảo cho nhịp độ nhanh của xã hội ngày nay không muốn chờ đợi để thấy tầm quan trọng của những thứ như vậy trên đường.

Liên đoàn nhận thức rõ về sự phổ biến đáng kinh ngạc của bóng đá và muốn siết chặt hơn một chút so với mùa giải 18 trận. Mặc dù một động thái như vậy sẽ thực sự phổ biến với mọi người và cả của bạn vì nó thu hẹp khoảng cách với mùa bóng chày, nhưng nó đang tiến gần đến mức bão hòa. Họ có thể vắt ra bao nhiêu nữa? Chúng tôi đã có ba trận đấu quốc gia trên truyền hình vào Chủ nhật hàng tuần. Chúng tôi có trò chơi tối thứ Hai và một trò chơi đêm thứ Năm. Một phần của sự tuyệt vời của bóng đá là thiếu các trò chơi – như một chương trình truyền hình tuyệt vời dài nửa tiếng và mọi người muốn nhiều hơn thế. Hãy tự hỏi bản thân mình điều này: Liệu có sự cường điệu như vậy về Super Bowl nếu nó có 3 trận đấu với nó không? Dĩ nhiên là không. Đó là một trò chơi mà mọi người yêu thích – trò chơi làm hay chết. World Series sẽ thu được xếp hạng khổng lồ nếu nó chỉ có một trò chơi thay vì bảy trò chơi hay nhất như hiện tại. NFL là tất cả về việc hoàn thành nó NGAY BÂY GIỜ và điều đó khá tốt đối với mọi người.